Công ty Cổ phần Việt Nam Gene Cell Technology - VGCT.COM.VN
Giới thiệu VGCT

Giới thiệu VGCT

Công ty Cổ phần Việt Nam Gene & Cell Technology là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ gen và tế bào gốc tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2018, chúng tôi là một trong những thành viên của tập đoàn CT Group - một tập đoàn kinh doanh đa ngành và có uy tín cao trên thị trường Việt Nam.

Tại VGCT, chúng tôi nghiên cứu, phát triển, ứng dụng và sản xuất các sản phẩm, liệu pháp từ gen và tế bào gốc nhằm đem lại lợi ích cho sức khỏe con người. Với sự kết hợp giữa đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chúng tôi đang tiến hành nghiên cứu và phát triển các sản phẩm với các công nghệ tiên tiến nhất bao gồm:

  • Các bác sĩ, tiến sĩ du học từ Pháp, Nhật
  • Đội ngũ nhà khoa học, các chuyên gia sinh học
  • Đội ngũ kinh doanh xuất sắc

Chúng tôi không chỉ tập trung vào sản phẩm, mà còn chú trọng cả vào việc tạo ra giá trị cho khách hàng. VGCT cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. 

Ngoài ra, VGCT còn nhận chuyển giao công nghệ độc quyền từ Israel và nhiều nước khác. Điều này chứng tỏ Việt Nam Gene & Cell Technology đang tiến tới một thế giới mới về công nghệ, đưa công ty trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ tế bào tại Châu Á.

Với sự phát triển bền vững và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, góp phần xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh và phát triển bền vững hơn.

Giới thiệu VGCT
Hệ thống phòng LAB theo tiêu chuẩn GLP

Hệ thống phòng LAB theo tiêu chuẩn GLP

Nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn GMP

Nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn GMP

Chuyển giao công nghệ Gen Tế bào

Chuyển giao công nghệ Gen & Tế bào

Cung cấp sản phẩm sinh học ứng dụng từ công nghệ cao

Cung cấp sản phẩm sinh học ứng dụng từ công nghệ cao

Trung tâm trị liệu gen và tế bào theo tiêu chuẩn GCP

Trung tâm trị liệu gen và tế bào theo tiêu chuẩn GCP

SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

Với niềm đam mê, sự chính trực & đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, VGCT cam kết mang đến cộng đồng những công nghệ hàng đầu về liệu pháp gen & tế bào, những sản phẩm - dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực y học hiện đại.

TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

Trở thành công ty nghiên cứu - phát triển công nghệ Gene & Tế bào hàng đầu Châu Á, đồng thời trở thành nhà sản xuất các sản phẩm sinh học trị liệu mới đáp ứng nhu cầu trong nước và quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Chính trực - Cống hiến - Chuyên nghiệp

tư vấn dịch vụtư vấn dịch vụ

Ban Cố Vấn Chuyên Môn