CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ
TƯ VẤN Y TẾ DU LỊCH TẠI NHẬT BẢN BAO GỒM

Chất lượng Y Tế Tại Nhật Bản

Nền y tế của Nhật nổi tiếng toàn thế giới nhờ việc cung cấp các dịch vụ sức khoẻ hàng đầu trong mức hợp lí so với châu Âu, Mỹ, thể hiện qua độ tuổi trung bình cao đ

ứng đầu thế giới của người Nhật (83.7 tuổi trong năm 2016). Do đó, Nhật Bản là điểm khám chữa bệnh lý tưởng cho người Việt khi cần một nền y tế vượt trội hơn. Đặc biệt là chữa ung thư tại Nhật Bản.

Nhật Bản có tỷ lệ sống sót sau điều trị ung thư rất cao, 5 năm (67,9%) và 10 năm (56,3%). Đặc biệt, tỷ lệ này đối với một số bệnh như: ung thư đường ruột, ung thư não & thần kinh, ung thư buồng trứng,… là cao nhất thế giới

Các chuyên khoa điều trị:

  • Ung thư & phục hồi sau ung thư.
  • Tim mạch, phổi.
  • Thần kinh, não.
  • Thận, tiêu hoá, xương khớp.
  • Cấy ghép nội tạng.

Vì Sao Chọn Chúng Tôi

Đối Tác Đa Dạng, Bệnh Viện Hàng Đầu Tại Nhật Bản.

VGCT có hệ thống liên kết với nhiều đối tác nổi tiếng tại Nhật Bản như bệnh viện National Center for Global Health and Medicine (NCGM), bệnh viện y khoa Fujita – Nagoya, viện nghiên cứu ung thư quốc gia Ariake,… (ngay tại trung tâm thuận tiện đi lại).

Luôn Lựa Chọn Bệnh Viện Phù Hợp.

Dựa vào đối tượng khách hàng, ở từng độ tuổi và tình trạng sức khoẻ, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và lựa chọn bệnh viện phù hợp. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ tại Việt Nam, và Nhật Bản để hỗ trợ cho khách hàng một cách thuận tiện và thoải mái nhất, trước – trong và sau khi điều trị.

Trải Nghiệm Của Khách Hàng Là Điều Chúng Tôi Quan Tâm.

  • Dịch vụ visa khẩn cấp
  • Dịch vụ ý kiến thứ hai, hội chẩn cùng bác sĩ Nhật
  • Dịch vụ phòng cá nhân
  • Dịch vụ bác sĩ cá nhân: khám, tư vấn, đi cùng chăm sóc suốt chuyến đi đối với các bệnh nặng, nguy hiểm
  • Và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác…

Quy Trình (Trọn Gói & Chuyên Nghiệp)

VGCT quy trinh tron goi

Phục Vụ Chuyên Nghiệp.

VGCT cung cấp quy trình chặt chẽ từ khi nhận mong muốn của Quý Khách hàng đến khi khởi hành và bắt đầu liệu pháp điều trị.

Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ trong nước chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các đơn vị y tế hàng đầu như: Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định, Đại học Y Phạm Ngọc Thạch,..

Người Đồng Hành.

Bác sĩ tại Việt Nam khám và tư vấn trước khi khởi hànhĐại diện của VGCT tại Nhật Bản sẽ hỗ trợ bệnh nhân và người đi cùng trong suốt quá trình khám chữa của bệnh nhân tại Nhật Bản. Thường xuyên liên lạc với bệnh viện để thông báo tình hình khám chữa bệnh cho bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân.

Điều phối phiên dịch viên có chuyên môn y tế nói tiếng Việt theo yêu cầu của bệnh viện trong suốt thời gian khám chữa bệnh.

Phối hợp cung cấp các dịch vụ cần thiết trong suốt quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân tại Nhật Bản như đưa đón bệnh nhân và người nhà, cơ sở lưu trú ngoài thời gian nằm viện, nhu cầu ăn uống, thăm quan và mua sắm ..v..v..