CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ TƯ VẤN
PHỤC HỒI CƠ THỂ BẰNG TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN
BAO GỒM

  • Phục hồi da mặt, điều trị mụn
  • Phục hồi da bỏng
  • Chữa lành vết thương
  • Giảm thoái hoá khớp gối
  • Và nhiều dịch vụ phục hồi chuyên biệt khác …

Sự kỳ diệu của tế bào gốc

Ngày càng có nhiều nghiên cứu cho thấy tiềm năng của tế bào gốc điều trị, phục hồi các mô, cơ quan, mở ra một thời đại mới của y học tái tạo. Bên cạnh đó, các tiết chất từ tế bào gốc như tín hiệu tế bào, yếu tố tăng trưởng,… cũng ngày càng phổ biến hơn trong thẩm mỹ, giúp chống lão hoá và duy trì sự tươi trẻ một cách an toàn và hiệu quả.

Tế bào gốc được định nghĩa là tế bào tiền thân có khả năng tự làm mới và biệt hoá thành nhiều loại tế bào trưởng thành khác nhau. Chính sự biệt hoá và làm mới này giúp tế bào gốc có khả năng sản sinh, thay thế các tế bào, mô bị tổn thương và lão hoá, giúp chữa lành cơ thể bạn.

Tế bào gốc có thể được thu nhận từ máu cuống rốn, nhau thai, tuỷ xương và mô mỡ. Tuy nhiên việc thu nhận từ mô mỡ (ADSC) mang đến nhiều lợi thế do dễ dàng thao tác, dễ nuôi cấy và không có tác động tiêu cực khi sử dụng. Dòng tế bào ADSC này cũng được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng.

Khả năng chữa lành của tế bào gốc

Các tế bào gốc được dẫn dường đến vùng bị tổn thương nhờ vào các tín hiệu liên bào (cytokine), tại đây, tế bào gốc sẽ biệt hoá và hỗ trợ phục hồi vùng mô bị tổn thương.

Hiệu quả của tế bào gốc

Tế bào gốc tiết các yếu tố kích thích tăng trưởng như EGF, VEGF,… giúp tăng khả năng tăng sinh của các tế bào xung quanh, kích thích tạo mạch máu giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục của mô và cơ thể.

Ứng dụng tế bào gốc

Tế bào gốc được thu nhận từ mô mỡ, được tinh sạch, làm giàu trong môi trường đạt những tiêu chuẩn nghiệm ngặt của GMP, có thể được sử dụng trong việc điều trị, chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp.

Ứng dụng trong cải thiện nếp nhăn

Ứng dụng trong điều trị mụn