CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ TƯ VẤN Y TẾ DU LỊCH TẠI NHẬT BẢN
BAO GỒM

 

 

 

CHẤT LƯỢNG Y TẾ TẠI NHẬT BẢN

Nền y tế của Nhật nổi tiếng toàn thế giới nhờ việc cung cấp các dịch vụ sức khoẻ hàng đầu trong mức hợp lí so với châu Âu, Mỹ, thể hiện qua độ tuổi trung bình cao đ

ứng đầu thế giới của người Nhật (83.7 tuổi trong năm 2016). Do đó, Nhật Bản là điểm khám chữa bệnh lý tưởng cho người Việt khi cần một nền y tế vượt trội hơn. Đặc biệt là chữa ung thư tại Nhật Bản.

Nhật Bản có tỷ lệ sống sót sau điều trị ung thư rất cao, 5 năm (67,9%) và 10 năm (56,3%). Đặc biệt, tỷ lệ này đối với một số bệnh như: ung thư đường ruột, ung thư não & thần kinh, ung thư buồng trứng,… là cao nhất thế giới

Các chuyên khoa điều trị:

VÌ SAO BẠN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC ĐA DẠNG, BỆNH VIỆN HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN

VGCT có hệ thống liên kết với nhiều đối tác nổi tiếng tại Nhật Bản như bệnh viện National Center for Global Health and Medicine (NCGM), bệnh viện y khoa Fujita – Nagoya, viện nghiên cứu ung thư quốc gia Ariake,… (ngay tại trung tâm thuận tiện đi lại)

 

 

LUÔN LỰA CHỌN BỆNH VIỆN PHÙ HỢP

Dựa vào đối tượng khách hàng, ở từng độ tuổi và tình trạng sức khoẻ, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và lựa chọn bệnh viện phù hợp. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ tại Việt Nam, và Nhật Bản để hỗ trợ cho khách hàng một cách thuận tiện và thoải mái nhất, trước – trong và sau khi điều trị.

 

 

 

Không chỉ điều trị, mà trải nghiệm của khách hàng cũng là điều chúng tôi luôn quan tâm

 

 

QUY TRÌNH

(Trọn gói & Chuyên nghiệp)

PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP

VGCT cung cấp quy trình chặt chẽ từ khi nhận mong muốn của Quý Khách hàng đến khi khởi hành và bắt đầu liệu pháp điều trị.
Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ trong nước chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các đơn vị y tế hàng đầu như: Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định, Đại học Y Phạm Ngọc Thạch,..

 

 

NGƯỜI ĐỒNG HÀNH