Hợp tác giữa VGCT & N-biotek về lĩnh vực tế bào gốc

o ngày 30.06.2022, Tại trụ sở công ty CP Việt Nam Gene & Cell Technology đã diễn ra buổi trao đổi giữa VGCT và N-Biotek, công ty hàng đầu Hàn Quốc với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, nghiên cứu, sản xuất và ứng dụng tế bào gốc.

vietnam gene cell technology

Với tầm nhìn trở thành công ty sản xuất công nghệ gen và tế bào hàng đầu Châu Á và là nhà phát triển của các sản phẩm trị liệu sinh học mới. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và kết nối các đơn vị, công ty hàng đầu thế giới về ứng dụng công nghệ mới trong điều trị, chăm sóc sức khoẻ. N-Biotek là một công ty hàng đầu về lĩnh vực tế bào gốc tại Hàn Quốc. Công ty cung cấp các giải pháp toàn diện trong việc sản xuất, xử lý tế bào gốc ở quy mô nghiên cứu và công nghiệp. Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu công nghệ tách tế bào gốc từ mô mỡ hiệu suất cao, và các sản phẩm mỹ phẩm sinh học từ tế bào gốc.

Trong buổi gặp mặt ngày 30.06.2022 tại văn phòng VGCT, hai bên đã có những trao đổi chi tiết về định hướng phát triển, cũng như các giai đoạn hợp tác của hai đơn vị. Hứa hẹn đưa công nghệ tế bào gốc ngày càng gần gũi cho người bệnh, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp bằng công nghệ tế bào gốc mới.

VGCT và N Biotek